Phục hồi tóc hư tổn bạn với Tokio Inkarami

Vấn đề của tóc

Kiểu tóc của chúng tôi, cần tuyệt vọng của sửa chữa tóc bị hư hại, đến với những kỳ vọng cao đối với cán bộ Natura của để chữa trị vấn đề mái tóc của mình. May mắn thay cho cô ấy, chuyên nghiệp tóc Natura đề nghị các Tokio Inkarami Hệ thống Salon là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các vấn đề mái tóc của mình.

IMG_6197Mái tóc khô và hư hỏng cần sự chăm sóc đặc biệt

Prepping các tóc cho Tokio Xử Inkarami

phòng dầu gội Natura là chắc chắn một đầu tiên đối với chúng tôi – một ‘bộ phim bãi biển theo chủ đề’ chơi trên một màn hình để một soundtrack của sóng đại dương đã được thiết lập cho dầu gội đầu mô hình tóc của chúng tôi. Điều này chỉ là một trong những kinh nghiệm mới lạ mà làm cho thẩm Mỹ viện Nhật bản rất độc đáo.

Sửa chữa Natura tóc 02

Sau khi dầu gội đầu, tóc được đặt thông qua một điều trị nước lấp lánh Spa, mà làm cho tóc mềm mại và dễ quản lý, và cũng đã cho nó thêm tính đàn hồi và tỏa sáng.

Sửa chữa Natura tóc 06Giàu khoáng có ga nước trong nước lấp lánh Spa điều trị thêm ánh và trả lại cho tóc

Hệ Thống Xử Lý Salon Tokio Inkarami

Tóc được bây giờ đầy đủ prepped để có trong tất cả những lợi ích của điều trị tăng cường đặc biệt. Chúng ta hãy tìm hiểu thêm một chút về nó.

Hệ thống Salon Tokio Inkarami, trong một ngành công nghiệp đầu tiên, được tạo ra với bằng sáng chế công nghệ tăng cường tóc bằng 140%, cũng như củng cố keratin trong tóc-điều cần thiết để sửa chữa mái tóc, sự phát triển, và khối lượng. Trong khi phương pháp điều trị thông thường bề ngoài sửa chữa tóc với Silicon và polyme, Hệ thống này sửa chữa tóc hoàn toàn từ trong ra ngoài- và sử dụng các thành phần đoạt giải Nobel – fullerene – để hấp thụ oxy đang hoạt động, do đó làm chậm quá trình lão hóa của tóc. Nó là hoàn hảo cho tóc bị hư hại các vấn đề như kết thúc phân chia và lu mờ.

Sửa chữa Natura tóc 04
NATURA Premium tóc sửa chữa

Hệ thống Salon Tokio Inkarami kem được truyền với collagen và các axit amin, đó là điều cần thiết cho việc tăng cường tóc. Để nâng cao hơn nữa hiệu quả của hệ thống, sương một máy Hấp, cực kỳ tốt đẹp đã được sử dụng để cho phép các kem để xâm nhập sâu hơn tóc mà không gây ra bất kỳ thiệt hại tóc; và để tối đa hóa độ ẩm tóc bằng việc mở các lớp biểu bì tóc.

Sửa chữa Natura tóc 05
Máy hơi nổ tóc với độ ẩm để mở các lớp biểu bì tóc và để tối đa hóa lợi ích của việc điều trị kem.

Mịn, Sáng bóng kết thúc

Trong chỉ 90 phút, xoăn cứng mô hình tóc của chúng tôi đã được thuần hóa thành mịn, ổ khóa sáng bóng mà cô không thể chờ đợi để khoe về lối sống và vẻ đẹp của cô trên blog. Nếu bạn muốn những ảnh hưởng tương tự từ điều trị này….tại sao không cung cấp cho Natura salon một thử lần sau khi bạn đang ở Tokyo?

Sửa chữa Natura tóc 07
Tỏa sáng nói cho chính nó!

上部へスクロール